ฟาริส บัคคาร่า โรส

ฟาริส บัคคาร่า โรส

More Ingredients

ดูแลเส้นผมตั้งแต่ตอนนี้ ก่อนที่ผมจะแก่ก่อนวัย

แชมพูทำความสะอาดเส้นผม ฟาริสแฮร์รีลีฟ จากสารสกัดธรรมชาติ กว่า 11 ชนิด แก้ปัญหาผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มฮอร์โมน ที่ช่วยแก้ปัญหาผมแห้งไม่มีชีวิตชีวา ลดการอุดตันของไขมันบริเวณ หนังศีรษะ สาเหตุเส้นผมหลุดร่วง กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ให้รากผมโคนผมแข็งแรง เพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นผมที่งอกใหม่ บำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวย

ซีรั่มบำรุงผิวรอบดวงตา ฟาริส รีโทเรทีฟ

เนื้อซีรั่มช่วยลดการคั่งค้างและสะสมของไขมัน รวมทั้งของเหลวใต้ดวงตา สาเหตุของถุงใต้ตาบวมหย่อนคล้อย เสริมสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน รอบดวงตาให้แข็งแรง ให้ถุงใต้ตาดูลดลงถึง 95% พร้อมปรับสภาพผิว รอบดวงตาให้เรียบเนียน ดูกระจ่างใส

ครีมขี้เกียจ ฟาริส เลซี่เดย์

ครีมขี้เกียจ ฟาริส เลซี่เดย์เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่ใช้เทคโนโลยีพิเศษ จากญี่ปุ่น เพื่อให้เนื้อครีมสามารถทำหน้าที่ได้ 4 อย่าง ทั้งโทนเนอร์, ครีมบำรุงผิว, เมคอัพเบส และครีมกันแดด ในเวลาเดียวกัน สามารถลดขั้นตอนการบำรุงผิวหน้าในช่วงเวลาเร่งด่วน เหลือเพียง 30 วินาทีเท่านั้น

ฟาริส บัคคาร่า โรส

ครีมบำรุงผิวหน้า ฟาริส บัคคาร่า โรส ด้วยคุณค่า จากสารสกัดดอกกุหลาบสีดำ ซ่อมแซม ฟื้นฟู บำรุง และปกป้องความชราของผิว ให้ผิวอ่อนเยาว์เป็นอมตะ

ตบผิวให้ใสด้วยน้ำแร่ตบผิว ฟาริส มิราฟิค

โดยธรรมชาติแล้ว ผิวของเราจะมีการผลัดเซลล์ผิวทุกๆ 3 สัปดาห์ สังเกตได้ว่าในวัยรุ่นผิวหน้าจะใสแต่เมื่ออายุมากขึ้น ความสามารถ ในการผลัดเซลล์ผิวลดลง ทำให้เซลล์ผิวเก่าสะสมบนผิวหน้า เกิดเป็นความหมองคล้ำ ขาดความสดใส

เคยมั้ยที่มีปัญหาผิวหน้า แต่ไม่สามารถจัดการได้

ซีรั่มบำรุงผิวหน้าสำหรับผิวบอบบาง ฟาริส เซน ซีรั่มที่ผ่านการค้นคว้าวิจัยในระดับสูง ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ผสานเทคโนโลยีอัจฉริยะ ที่รับรู้ได้ว่าผิวคุณมีปัญหาในเรื่องใด เสริมกระบวนการฟื้นฟู และดูแลผิวให้แข็งแรงมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ปรับสมดุลผิวให้กลับสู่สภาวะปกติ หมดปัญหาทุกผิวหน้าที่ต้องเจอเผยผิวใหม่ที่ดูเรียบเนียนสุขภาพดีขึ้นอีกครั้ง

บอกลาปัญหาจุดสัมผัสแห้งแตก และดำด้าน

ดำด้าน แห้งแตกแค่ได้ ก็หายและเรียบเนียนได้ ด้วยซีรั่มบำรุงผิวเฉพาะจุด ฟาริส อี.เค.เอฟ คิดค้นเพื่อฟื้นฟูบำรุงผิวกายเฉพาะจุด ให้เรียบเนียน กระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ด้วยสารสกัด 7 ชนิด ลิขสิทธิ์เฉพาะฟาริส

ซีรั่มบำรุงเพื่องรูขุมขนดูเรียบเนียน ฟาริส ฟิกเซอ

ซีรั่มกระชับรูขุมขนจากดอกอาร์ติโช๊ค สารสกัดหลักที่ช่วยสลายสิ่งสกปรกที่อุดตันรุขัมขนได้หมดจด ผสานเทคโนโลยี Double Action Formulate ช่วยปรับกระชับรูขุมขนที่กว้าง หย่อนคล้อยให้เล็กลงครบทั้ง 360 องศา พร้อมลด ความมันส่วนเกิน ผิวหน้าจึงละเอียดเรียบเนียน และช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานยิ่งขึ้น

ฟื้นบำรุงผิวที่ดูหมองคล้ำ ให้กระจ่างใส มีชีวิตชีวาเพียง 1 คืน

มาส์คปรับสภาพผิวหน้าให้กระจ่างใสในขณะที่คุณนอนหลับ จากสารสกัดข้าวญี่ปุ่น ช่วยยับยั้งและชะลอการสร้างเม็ดสีเมลานินเสริมการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่หมองคล้ำ ให้หลุดออก พร้อมบำรุงและฟื้นฟูให้ผิวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด

โลชั่นบำรุงผิวหน้า ฟาริส ทรีไฮยาล็อค

โลชั่นบำรุงผิวสูตรน้ำผสานนวัตกรรม 3Hyaloc แทรกซึมเข้าสู่ผิวชั้นในที่แห้งกร้านและขาดน้ำได้อย่างรวดเร็ว เติมความชุ่มชื่น ฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก พร้อมโอบอุ้มน้ำหล่อเลี้ยงผิวได้นานกว่า 12 ชม. ให้ผิวรู้สึกเปล่งปลั่ง ทั้งยังดูเอิบอิ่มกระจ่างใสอีกด้วย

กลุ้มใจ! ผมร่วง ผมน้อย ผมบาง ศีรษะล้าน

คืนชีวิตใหม่ให้กับเส้นผมและหนังศีรษะทั้งหญิงและชาย ด้วยเทคโนโลยีฟื้นบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะจากประเทศญี่ปุ่น ซีรั่มเนื้อใส สูตรปราศจากน้ำหอมและการระคายเคือง ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม ฟื้นบำรุงให้รากผมและเส้นผมแข็งแรงขึ้น พร้อมเพิ่มความชุ่มชื่นแก่หนังศีรษะ

โฟมล้างหน้าสำหรับผู้มีปัญหาสิว ฟาริส คอลโทรล

โฟมล้างหน้าสูตรสำหรับผู้มีปัญหาสิว และผิวหน้ามันโดยเฉพาะ อ่อนโยนด้วยฟองครีมละเอียดนุ่ม ทำความสะอาดผิวหน้า อย่างล้ำลึก พร้อมช่วยลดและป้องกันการเกิดสิว

กี่ปัญหาผิวหน้าในวัย 50+ ก็จัดการได้ ด้วยครีมระดับนวัตกรรม

จากสารสกัดเห็ดนิงโยทาเกะ หรือที่รู้จักกันในนามว่า "เห็ดอายุวัฒนะ" ที่ผ่านการค้นคว้าวิจัยโดยสถานบันวิจัย ฟาริส บาย นาริส ประเทศญี่ปุ่น และมหาวิทยาลัยชินชุ ด้วยคุณสมบัติอันเป็นเลิศ

หน้ากระชับได้รูปทรง V-Shape ด้วยซีรั่มฟาริส วีไอพี ลิฟท์

ซีรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์ ฟาริส วีไอพี ลิฟท์ ขนาด 30 มล. ด้วยสารสกัดธรรมชาติ Pycnogenol มอบความชุ่มชื่นพร้อมต่อต้านอนุมูลอิสระเหนือกว่า Q10 ถึง 180 เท่า จึงช่วยฟื้นฟูผิวหน้าที่หย่อนคล้อย พร้อมกระชับหน้าให้ดูเต่งตึงเข้ารูปผลลัพธ์ใกล้เคียงกับการร้อยไหม

อกสวยอวบอิ่มได้รูป ด้วยซีรั่มกระชับทรวงอกอันดับ 1 ของฟาริส

จากการสำรวจพบว่าผู้หญิงเอเชีย ส่วนใหญ่มีปัญหาเรื่องหน้าอก ไม่ว่าจะเป็นหน้าอกเล็ก หย่อนคล้อย หน้าอกห่าง หรือไม่ได้รูปทรงสวยงาม

เหนือกว่าทุกเทคโนโลยีที่เคยมีมา 2 พลังแห่งการฟื้นบำรุงริ้วรอยร่องลึก

ชุดครีมลดเลือนริ้วรอย + แผ่นเจลมาส์คเฉพาะจุด ฟาริส ดิวินิท

ผิวกระจ่างใสแบบสาวญี่ปุ่น

ซีรั่มบำรุงผิวกาย ฟาริส ฮอกไกโด มิลค์ เนื้อซีรั่มเข้มข้นด้วยคุณค่าจากนมสด ฮอกไกโดแท้100% มอบความชุ่มชื่นและกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิวตลอดวัน ผสานสารสกัดจากอะเซโรล่าเชอรี่อุดมด้วยวิตามินซี ในการฟื้นบำรุงผิวที่หมองคล้ำ ให้ดูเรียบเนียน กระจ่างใส

ดึงหน้าให้ตึงโดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ

ผิวเหี่ยวย่นส่วนใหญ่เกิดจากการเสื่อมสภาพของอิลาสตินใต้ผิวหนัง เนื่องจากวัยที่เพิ่มมากขึ้น ความเครียด ขาดการบำรุงผิวเป็นเวลานาน แสงแดด กรรมพันธุ์ และพฤติกรรมบางอย่าง เช่น การล้างถูหน้าแรงๆ ขมวดคิ้ว จนทำให้เซลล์ผิวหน้าสูญเสียความชุ่มชื่น และความยืดหยุ่นลดน้อยลง เริ่มเกิดเป็นรอยย่นและความหย่อนคล้อย

อายมั้ย ! ผมแห้งฟูแข็งกระด้างเป็นไม้กวาด

ช่วยฟื้นฟูเกล็ดผมที่ถูกทำลายให้กลับมาแข็งแรง เงางาม พร้อมฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้ง ชี้ฟู หยาบกระด้างให้เรียบลื่น มีน้ำหนัก ตั้งแต่โคนจรดปลาย สูตรเข้มข้นพิเศษ สามารถแก้ปัญหาผมเสียจากการดัด ยืด ย้อม และป้องกันเส้นผมแห้งเสียจากความร้อนของเครื่องเป่าผม และเครื่องรีดผมได้เป็นอย่างดี

ท้า! ให้ลองเปลี่ยน มาใช้ โทนเนอร์ ฟาริส ฟินิเฟซ แล้วคุณจะลืม! โทนเนอร์รูปแบบเดิมๆ

โทนเนอร์เช็ดผิวหลังล้างหน้า ฟินิเฟซ โทนเนอร์ ผสานเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น ให้ผิวหน้าคุณสะอาดกว่าเดิม ถึง 5 มิติ

เตรียมบอกลา รอยดำ รอยแผล มาเปลี่ยนผิวหน้าคุณให้ดูเรียบเนียนกระจ่างใสอีกครั้ง

ซีรั่มสูตรเข้มข้นจากสารสกัดธรรมชาติ ผสานเทคโนโลยี 3-GF ช่วยลดรอยดำ รอยแผลเป็นจากสิวได้

ผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับ 1 จากฟาริส

โลชั่นกันแดดสูตรผสมรองพื้นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด จนติดอันดับผลิตภัณฑ์ขายดี 8 ปีซ้อนจากฟาริส

สวยด้วยขี้นก

ฟื้นฟูผิวให้ดูเนียนแน่น ริ้วรอยดูลดเลือนลง

ค้นพบคุณค่าสาหร่ายมาคอนบุ

จากสารสกัดสาหร่ายทะเล ต้นกำเนิดจากใต้ท้องทะเลลึก อุดมด้วยโปรตีนที่ดีที่สุด ผิวอิ่มฟูดูอ่อนเยาว์ เส้นริ้วและริ้วรอยดูลดเลือนลง

ห้ามพลาด 5 กิจกรรมเมื่อไปเที่ยวญี่ปุ่น

สัมผัสประสบการณ์เหมือนอยู่ออนเซนที่ประเทศญี่ปุ่นได้แล้ววันนี้กับ ฟาริส ซึยะ

ไวท์เทนนิ่งที่คุณใช้อยู่ เป็นแบบนี้ไหม?

ท้า! ให้คุณเปลี่ยนไวท์เทนนิ่ง พบทางเลือกใหม่ให้ผิวหน้าคุณขาวแบบไร้ความมันด้วยไวท์เทนนิ่งเนื้อแมทที่ดีที่สุด

เปิดตำนานความขาว จากสตรีชั้นสูง แห่งญี่ปุ่น

เบื้องหลังความงดงามของผู้หญิงชั้นสูงของญี่ปุ่น

แค่ 1 หยด สัมผัสผิวเด้งได้ด้วยคอลลาเจนเข้มข้น 100

แค่ 1 หยด สัมผัสผิวเด้งได้ด้วยคอลลาเจนเข้มข้น 100

มาส์คสตรอเบอรี่สีขาว

มาส์คสครับเพื่อผิวกระจ่างใส พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื่นสู่ผิวหน้า

จัดการฝ้าด้วยสารสกัด TXA

สารสกัดที่แพทย์ผิวหนังญี่ปุ่นเลือกใช้ ปลอดภัย หน้าไม่บาง

เบื่อไหม! ปัญหาซ้ำซากแบบนี้

ศอกดำ เข่าด้าน ส้นเท้าแตก

เคยไหม เวลาผิวหน้าโดนแสงแดดจะรู้สึกแสบร้อน

3 ปัญหาใหญ่!! ที่ผู้ใช้ครีมกันแดดทั่วไปต้องเจอ

เมื่อสิวเสี้ยนมาพร้อมกับผิวหมองคล้ำจะมีวิธีจัดการอย่างไร?

ครั้งแรก! ...ในโฟมล้างหน้าที่รวมตัวกันระหว่าง AHA และ BHA หน้าสะอาดใส 2 เด้งในหลอดเดียว

ที่สุดแห่งนวัตกรรมไวท์เทนนิ่งของทศวรรษ “แอปปเปิ้ลสีขาว”

แอปเปิ้ลสีขาว สายพันธุ์พิเศษจากประเทศญี่ปุ่นปลูกได้เฉพาะบนเทือกเขาฟูจิ สามารถเก็บผลได้เพียงปีละ 1 ครั้งเท่านั้น โดยต้องใช้แอปเปิ้ลสีขาว ถึง 700 ลูก เพื่อให้ได้สารสกัดเพียง 1 หยด..

ความมหัศจรรย์ของ "มูลนกไนติงเกล"

ความมหัศจรรย์ของ "มูลนกไนติงเกล"

ฮือฮา! สปาดังในนิวยอร์กใช้ "ขี้นก"

มูลนกไนติงเกลเป็นสูตรลับความงามที่หญิงสาวในญี่ปุ่นรู้จัก