ซีรั่มบำรุงผิวรอบดวงตา ฟาริส รีโทเรทีฟ

ซีรั่มบำรุงผิวรอบดวงตา ฟาริส รีโทเรทีฟ

More Ingredients

ซีรั่มบำรุงผิวรอบดวงตา ฟาริส รีโทเรทีฟ

เนื้อซีรั่มช่วยลดการคั่งค้างและสะสมของไขมัน รวมทั้งของเหลวใต้ดวงตา สาเหตุของถุงใต้ตาบวมหย่อนคล้อย เสริมสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน รอบดวงตาให้แข็งแรง ให้ถุงใต้ตาดูลดลงถึง 95% พร้อมปรับสภาพผิว รอบดวงตาให้เรียบเนียน ดูกระจ่างใส

ครีมขี้เกียจ ฟาริส เลซี่เดย์

ครีมขี้เกียจ ฟาริส เลซี่เดย์เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่ใช้เทคโนโลยีพิเศษ จากญี่ปุ่น เพื่อให้เนื้อครีมสามารถทำหน้าที่ได้ 4 อย่าง ทั้งโทนเนอร์, ครีมบำรุงผิว, เมคอัพเบส และครีมกันแดด ในเวลาเดียวกัน สามารถลดขั้นตอนการบำรุงผิวหน้าในช่วงเวลาเร่งด่วน เหลือเพียง 30 วินาทีเท่านั้น

ฟาริส บัคคาร่า โรส

ครีมบำรุงผิวหน้า ฟาริส บัคคาร่า โรส ด้วยคุณค่า จากสารสกัดดอกกุหลาบสีดำ ซ่อมแซม ฟื้นฟู บำรุง และปกป้องความชราของผิว ให้ผิวอ่อนเยาว์เป็นอมตะ

ตบผิวให้ใสด้วยน้ำแร่ตบผิว ฟาริส มิราฟิค

โดยธรรมชาติแล้ว ผิวของเราจะมีการผลัดเซลล์ผิวทุกๆ 3 สัปดาห์ สังเกตได้ว่าในวัยรุ่นผิวหน้าจะใสแต่เมื่ออายุมากขึ้น ความสามารถ ในการผลัดเซลล์ผิวลดลง ทำให้เซลล์ผิวเก่าสะสมบนผิวหน้า เกิดเป็นความหมองคล้ำ ขาดความสดใส

เคยมั้ยที่มีปัญหาผิวหน้า แต่ไม่สามารถจัดการได้

ซีรั่มบำรุงผิวหน้าสำหรับผิวบอบบาง ฟาริส เซน ซีรั่มที่ผ่านการค้นคว้าวิจัยในระดับสูง ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ผสานเทคโนโลยีอัจฉริยะ ที่รับรู้ได้ว่าผิวคุณมีปัญหาในเรื่องใด เสริมกระบวนการฟื้นฟู และดูแลผิวให้แข็งแรงมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ปรับสมดุลผิวให้กลับสู่สภาวะปกติ หมดปัญหาทุกผิวหน้าที่ต้องเจอเผยผิวใหม่ที่ดูเรียบเนียนสุขภาพดีขึ้นอีกครั้ง

บอกลาปัญหาจุดสัมผัสแห้งแตก และดำด้าน

ดำด้าน แห้งแตกแค่ได้ ก็หายและเรียบเนียนได้ ด้วยซีรั่มบำรุงผิวเฉพาะจุด ฟาริส อี.เค.เอฟ คิดค้นเพื่อฟื้นฟูบำรุงผิวกายเฉพาะจุด ให้เรียบเนียน กระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ด้วยสารสกัด 7 ชนิด ลิขสิทธิ์เฉพาะฟาริส

ซีรั่มบำรุงเพื่องรูขุมขนดูเรียบเนียน ฟาริส ฟิกเซอ

ซีรั่มกระชับรูขุมขนจากดอกอาร์ติโช๊ค สารสกัดหลักที่ช่วยสลายสิ่งสกปรกที่อุดตันรุขัมขนได้หมดจด ผสานเทคโนโลยี Double Action Formulate ช่วยปรับกระชับรูขุมขนที่กว้าง หย่อนคล้อยให้เล็กลงครบทั้ง 360 องศา พร้อมลด ความมันส่วนเกิน ผิวหน้าจึงละเอียดเรียบเนียน และช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานยิ่งขึ้น

ฟื้นบำรุงผิวที่ดูหมองคล้ำ ให้กระจ่างใส มีชีวิตชีวาเพียง 1 คืน

มาส์คปรับสภาพผิวหน้าให้กระจ่างใสในขณะที่คุณนอนหลับ จากสารสกัดข้าวญี่ปุ่น ช่วยยับยั้งและชะลอการสร้างเม็ดสีเมลานินเสริมการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่หมองคล้ำ ให้หลุดออก พร้อมบำรุงและฟื้นฟูให้ผิวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด

โลชั่นบำรุงผิวหน้า ฟาริส ทรีไฮยาล็อค

โลชั่นบำรุงผิวสูตรน้ำผสานนวัตกรรม 3Hyaloc แทรกซึมเข้าสู่ผิวชั้นในที่แห้งกร้านและขาดน้ำได้อย่างรวดเร็ว เติมความชุ่มชื่น ฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก พร้อมโอบอุ้มน้ำหล่อเลี้ยงผิวได้นานกว่า 12 ชม. ให้ผิวรู้สึกเปล่งปลั่ง ทั้งยังดูเอิบอิ่มกระจ่างใสอีกด้วย

กลุ้มใจ! ผมร่วง ผมน้อย ผมบาง ศีรษะล้าน

คืนชีวิตใหม่ให้กับเส้นผมและหนังศีรษะทั้งหญิงและชาย ด้วยเทคโนโลยีฟื้นบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะจากประเทศญี่ปุ่น ซีรั่มเนื้อใส สูตรปราศจากน้ำหอมและการระคายเคือง ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม ฟื้นบำรุงให้รากผมและเส้นผมแข็งแรงขึ้น พร้อมเพิ่มความชุ่มชื่นแก่หนังศีรษะ

โฟมล้างหน้าสำหรับผู้มีปัญหาสิว ฟาริส คอลโทรล

โฟมล้างหน้าสูตรสำหรับผู้มีปัญหาสิว และผิวหน้ามันโดยเฉพาะ อ่อนโยนด้วยฟองครีมละเอียดนุ่ม ทำความสะอาดผิวหน้า อย่างล้ำลึก พร้อมช่วยลดและป้องกันการเกิดสิว

กี่ปัญหาผิวหน้าในวัย 50+ ก็จัดการได้ ด้วยครีมระดับนวัตกรรม

จากสารสกัดเห็ดนิงโยทาเกะ หรือที่รู้จักกันในนามว่า "เห็ดอายุวัฒนะ" ที่ผ่านการค้นคว้าวิจัยโดยสถานบันวิจัย ฟาริส บาย นาริส ประเทศญี่ปุ่น และมหาวิทยาลัยชินชุ ด้วยคุณสมบัติอันเป็นเลิศ

หน้ากระชับได้รูปทรง V-Shape ด้วยซีรั่มฟาริส วีไอพี ลิฟท์

ซีรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์ ฟาริส วีไอพี ลิฟท์ ขนาด 30 มล. ด้วยสารสกัดธรรมชาติ Pycnogenol มอบความชุ่มชื่นพร้อมต่อต้านอนุมูลอิสระเหนือกว่า Q10 ถึง 180 เท่า จึงช่วยฟื้นฟูผิวหน้าที่หย่อนคล้อย พร้อมกระชับหน้าให้ดูเต่งตึงเข้ารูปผลลัพธ์ใกล้เคียงกับการร้อยไหม

อกสวยอวบอิ่มได้รูป ด้วยซีรั่มกระชับทรวงอกอันดับ 1 ของฟาริส

จากการสำรวจพบว่าผู้หญิงเอเชีย ส่วนใหญ่มีปัญหาเรื่องหน้าอก ไม่ว่าจะเป็นหน้าอกเล็ก หย่อนคล้อย หน้าอกห่าง หรือไม่ได้รูปทรงสวยงาม

เหนือกว่าทุกเทคโนโลยีที่เคยมีมา 2 พลังแห่งการฟื้นบำรุงริ้วรอยร่องลึก

ชุดครีมลดเลือนริ้วรอย + แผ่นเจลมาส์คเฉพาะจุด ฟาริส ดิวินิท

ผิวกระจ่างใสแบบสาวญี่ปุ่น

ซีรั่มบำรุงผิวกาย ฟาริส ฮอกไกโด มิลค์ เนื้อซีรั่มเข้มข้นด้วยคุณค่าจากนมสด ฮอกไกโดแท้100% มอบความชุ่มชื่นและกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิวตลอดวัน ผสานสารสกัดจากอะเซโรล่าเชอรี่อุดมด้วยวิตามินซี ในการฟื้นบำรุงผิวที่หมองคล้ำ ให้ดูเรียบเนียน กระจ่างใส

ดึงหน้าให้ตึงโดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ

ผิวเหี่ยวย่นส่วนใหญ่เกิดจากการเสื่อมสภาพของอิลาสตินใต้ผิวหนัง เนื่องจากวัยที่เพิ่มมากขึ้น ความเครียด ขาดการบำรุงผิวเป็นเวลานาน แสงแดด กรรมพันธุ์ และพฤติกรรมบางอย่าง เช่น การล้างถูหน้าแรงๆ ขมวดคิ้ว จนทำให้เซลล์ผิวหน้าสูญเสียความชุ่มชื่น และความยืดหยุ่นลดน้อยลง เริ่มเกิดเป็นรอยย่นและความหย่อนคล้อย

อายมั้ย ! ผมแห้งฟูแข็งกระด้างเป็นไม้กวาด

ช่วยฟื้นฟูเกล็ดผมที่ถูกทำลายให้กลับมาแข็งแรง เงางาม พร้อมฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้ง ชี้ฟู หยาบกระด้างให้เรียบลื่น มีน้ำหนัก ตั้งแต่โคนจรดปลาย สูตรเข้มข้นพิเศษ สามารถแก้ปัญหาผมเสียจากการดัด ยืด ย้อม และป้องกันเส้นผมแห้งเสียจากความร้อนของเครื่องเป่าผม และเครื่องรีดผมได้เป็นอย่างดี

ท้า! ให้ลองเปลี่ยน มาใช้ โทนเนอร์ ฟาริส ฟินิเฟซ แล้วคุณจะลืม! โทนเนอร์รูปแบบเดิมๆ

โทนเนอร์เช็ดผิวหลังล้างหน้า ฟินิเฟซ โทนเนอร์ ผสานเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น ให้ผิวหน้าคุณสะอาดกว่าเดิม ถึง 5 มิติ

เตรียมบอกลา รอยดำ รอยแผล มาเปลี่ยนผิวหน้าคุณให้ดูเรียบเนียนกระจ่างใสอีกครั้ง

ซีรั่มสูตรเข้มข้นจากสารสกัดธรรมชาติ ผสานเทคโนโลยี 3-GF ช่วยลดรอยดำ รอยแผลเป็นจากสิวได้

ผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับ 1 จากฟาริส

โลชั่นกันแดดสูตรผสมรองพื้นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด จนติดอันดับผลิตภัณฑ์ขายดี 8 ปีซ้อนจากฟาริส

สวยด้วยขี้นก

ฟื้นฟูผิวให้ดูเนียนแน่น ริ้วรอยดูลดเลือนลง

ค้นพบคุณค่าสาหร่ายมาคอนบุ

จากสารสกัดสาหร่ายทะเล ต้นกำเนิดจากใต้ท้องทะเลลึก อุดมด้วยโปรตีนที่ดีที่สุด ผิวอิ่มฟูดูอ่อนเยาว์ เส้นริ้วและริ้วรอยดูลดเลือนลง

ห้ามพลาด 5 กิจกรรมเมื่อไปเที่ยวญี่ปุ่น

สัมผัสประสบการณ์เหมือนอยู่ออนเซนที่ประเทศญี่ปุ่นได้แล้ววันนี้กับ ฟาริส ซึยะ

ไวท์เทนนิ่งที่คุณใช้อยู่ เป็นแบบนี้ไหม?

ท้า! ให้คุณเปลี่ยนไวท์เทนนิ่ง พบทางเลือกใหม่ให้ผิวหน้าคุณขาวแบบไร้ความมันด้วยไวท์เทนนิ่งเนื้อแมทที่ดีที่สุด

เปิดตำนานความขาว จากสตรีชั้นสูง แห่งญี่ปุ่น

เบื้องหลังความงดงามของผู้หญิงชั้นสูงของญี่ปุ่น

แค่ 1 หยด สัมผัสผิวเด้งได้ด้วยคอลลาเจนเข้มข้น 100

แค่ 1 หยด สัมผัสผิวเด้งได้ด้วยคอลลาเจนเข้มข้น 100

มาส์คสตรอเบอรี่สีขาว

มาส์คสครับเพื่อผิวกระจ่างใส พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื่นสู่ผิวหน้า

จัดการฝ้าด้วยสารสกัด TXA

สารสกัดที่แพทย์ผิวหนังญี่ปุ่นเลือกใช้ ปลอดภัย หน้าไม่บาง

เบื่อไหม! ปัญหาซ้ำซากแบบนี้

ศอกดำ เข่าด้าน ส้นเท้าแตก

เคยไหม เวลาผิวหน้าโดนแสงแดดจะรู้สึกแสบร้อน

3 ปัญหาใหญ่!! ที่ผู้ใช้ครีมกันแดดทั่วไปต้องเจอ

เมื่อสิวเสี้ยนมาพร้อมกับผิวหมองคล้ำจะมีวิธีจัดการอย่างไร?

ครั้งแรก! ...ในโฟมล้างหน้าที่รวมตัวกันระหว่าง AHA และ BHA หน้าสะอาดใส 2 เด้งในหลอดเดียว

ที่สุดแห่งนวัตกรรมไวท์เทนนิ่งของทศวรรษ “แอปปเปิ้ลสีขาว”

แอปเปิ้ลสีขาว สายพันธุ์พิเศษจากประเทศญี่ปุ่นปลูกได้เฉพาะบนเทือกเขาฟูจิ สามารถเก็บผลได้เพียงปีละ 1 ครั้งเท่านั้น โดยต้องใช้แอปเปิ้ลสีขาว ถึง 700 ลูก เพื่อให้ได้สารสกัดเพียง 1 หยด..

ความมหัศจรรย์ของ "มูลนกไนติงเกล"

ความมหัศจรรย์ของ "มูลนกไนติงเกล"

ฮือฮา! สปาดังในนิวยอร์กใช้ "ขี้นก"

มูลนกไนติงเกลเป็นสูตรลับความงามที่หญิงสาวในญี่ปุ่นรู้จัก